TOP 3 MÁY HỦY DẠNG SỢI BÁN CHẠY NHẤT CỦA HSM

Máy hủy giấy là một thiết bị văn phòng được sử dụng để cắt giấy thành dải hoặc mảnh vụn, dùng cho hủy các tài liệu dạng giấy có chứa tư  liệu bí mật hoặc nhạy cảm.

Máy hủy giấy được sử dụng ở các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân, nói chung là ở tất cả các nơi không muốn những giấy thải loại còn ở dạng đọc được các thông tin trên giấy đó. Cấp độ an toàn hủy giấy tùy thuộc mức độ xé vụn giấy. Hủy giấy và chuyển giấy thải loại đến nơi tái chế góp phần giảm thiểu nhu cầu khai thác tài nguyên thiên nhiên, và góp phần vào hạ giá thành xã hội trong sản xuất giấy.

HSM - là thương hiệu máy văn phòng hàng đầu của Đức, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Các sản phẩm máy hủy giấy HSM được sản xuất 100% từ Đức, có thiết kế đẹp, sang trọng và dễ sử dụng.

Top 3 máy hủy giấy dạng sợi bán chạy nhất của HSM tại thị trường Việt Nam.

1. Máy hủy giấy HSM Shredstar S10

Máy hủy giấy HSM Shredstar S10, là máy hủy cá nhân nhỏ bán chạy nhất của thương hiệu HSM tại thị trường Việt Nam. Model được đánh giá cao về thiết kế màu trắng sang trọng, khả năng hủy được nhiều loại tài liệu như thẻ tín dụng, giấy, CD/DVD, ghim cài, ghim bấm,…

Công suất hủy 10 tờ/lượt hủy mang lại hiệu quả làm việc nhanh chóng. Thùng chứa dung tích 16 lít cho phép hủy số lượng giấy trung bình. Máy tích hợp các tính năng tự động ngưng khi kẹt giấy, dừng khi quá tải hoặc khi tài liệu đã được hủy xong, bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng và kéo dài tuổi thọ máy.

2. Máy hủy giấy HSM Securio C14

Máy hủy giấy HSM Securio C14 không chỉ có thiết kế đẹp, mà còn tính hợp nhiều tính năng thông minh, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Thiết bị có khả năng vận hành nhanh chóng và mạnh mẽ, khả năng hủy 10-12 tờ giấy A4/ 1 lượt vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó máy có thể hủy cả đĩa CD/DVD một cách dễ dàng. Mặc dù vận hành với công suất 56db, độ ồn phát ra lại vô cùng thấp, giữ không gian văn phòng, công sở luôn chuyên nghiệp và yên tĩnh.

3. Máy hủy giấy HSM Securio B34 3,9mm

Máy hủy giấy HSM Securio B34 3,9mm là một trong những dòng sản phẩm nổi bật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến của Đức, đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của thị trường châu Âu khó tính.

Máy thuộc dạng hủy sợi với kích thước nhỏ 3,9mm, công suất hủy trung bình 30 tờ A4, và hủy được cả giấy A3 giúp thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Máy hủy tự động không giới hạn thời gian. Hệ thống chống ồn thế hệ mới vô cùng êm ái, bên cạnh đó là miệng cắt rộng, khả năng tự khởi động hiện đại cùng tốc độ hủy nhanh và thùng chứa giấy lớn 100 lít, đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả. 

Quý khách hàng, đối tác có nhã ý hợp tác làm đại lý của chúng tôi xin vui lòng nhấc máy gọi đến số Hotline 0906 710 002 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cụ thể. BNP luôn có mức giá chiết khấu tốt nhất dành cho hệ thống đại lý của mình. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Máy hủy tài liệu HSM của Đức tại: https://mayhuyhsm.vn/may-huy-giay/

BNP – Uy tín, chất lượng, giá tốt!

Cam kết:

  •     Sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu
  •     Bảo hành lưỡi cắt 10 năm
  •     Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  •     Hỗ trợ bảo hành và tư vấn kỹ thuật 24/7
  •     Giao nhanh trong 2h
  •     Giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội ô Tp.HCM và Hà Nội.