TOP 03 MÁY HỦY TÀI LIỆU HSM (ĐỨC) ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

HSM là thương hiệu nổi tiếng phân phối đa dạng các thiết bị văn phòng của Đức, trong đó máy hủy giấy là 1 trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này.

Nhắc đến máy hủy tài liệu thì HSM là cái tên được nhắc đến đầu tiên bởi máy hủy tài liệu HSM có nhiều ưu điểm hơn so với các đối thủ cạnh tranh về chất lượng, tính tiết kiệm năng lượng, thiết kế và cả giá thành.

Sau đây là 03 model máy hủy tài liệu HSM (Đức) được yêu thích nhất

Máy hủy giấy HSM Shredstar S10 6mm

Máy Hủy Giấy HSM Shredstar X5 4,5x30mm

Máy hủy giấy HSM Securio C14 3,9mm

Máy hủy giấy HSM Shredstar S10 6mm

Đây là model máy hủy giấy dạng sợi có “giá mềm nhất” đế từ thương hiệu HSM.

Kích cỡ khe hủy 220mm với công suất hủy 10 tờ (70gsm/A4)/lần cho ra mảnh hủy dạng sợi với độ bảo mật P2 (6 mm), giúp bạn có thể yên tâm tài liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn.

HSM Shredstar S10 6mm có thể hủy được các chất liệu mềm và mỏng như giấy cho đến các vật kim loại như kim bấm hay các chất liệu nhựa cứng như thẻ Credit, đĩa CD

Thể tích thùng chứa lên đến 16 lít cùng với kích thước nhỏ gọn 327 x 203 x 406 (mm) có thể dễ dàng di chuyển trong mọi không gian làm việc.

Tự động ngừng và trả ngược giấy nếu hủy quá số tờ

Máy Hủy Giấy HSM Shredstar X5 4,5x30mm

Công suất hủy 5 tờ (70gsm/A4)/lần cho ra mảnh hủy dạng vụn kích thước 4,5x30 mm với độ bảo mật cao giúp tài liệu của bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối

Có thể hủy được các chất liệu mềm và mỏng như giấy cho đến các vật kim loại như kim bấm hay các chất liệu nhựa cứng như thẻ Credit, đĩa CD với khe hủy riêng

HSM Shredstar X5 4,5x30mm có tính năng tự động dừng và trả ngược khi kẹt giấy giúp quá trình hoạt động suôn sẻ, bảo vệ máy tốt hơn.

Thể tích thùng chứa lên tới 18 lít cùng với trọng lượng nhẹ chỉ 4.2kg

Máy hủy giấy HSM Securio C14 3,9mm

Đây là dòng máy hủy mini kích thước khá nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Trọng lượng máy khá nhẹ, có thể dễ dàng nhấc máy lên, hỗ trợ quá trình di chuyển hoặc vệ sinh máy được dễ dàng hơn.

Tốc độ hủy nhanh chóng với 14 tờ cùng lúc, cho ra mảnh hủy dạng sợi, có kích thước 3.9 mm khó có thể ghép lại, bảo mật thông tin hiệu quả.

Máy có dung tích thùng chứa khá lớn tới 20lit có thể chứa giấy trong thời gian dài vì thế bạn không cân thường xuyên đi đổ giấy.

HSM Securio C14 3.9mm được trang bị tính năng chống kẹt giấy, ngắt nguồn nếu quá số tờ hủy quy định hoặc dừng chức năng hủy khi thùng chứa giấy đã đầy.

Quý khách hàng, đối tác có nhã ý hợp tác làm đại lý của chúng tôi xin vui lòng nhấc máy gọi đến số Hotline 0906 710 002 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cụ thể. BNP luôn có mức giá chiết khấu tốt nhất dành cho hệ thống đại lý của mình. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Máy hủy tài liệu HSM của Đức tại: https://mayhuyhsm.vn/may-huy-giay/

BNP – Uy tín, chất lượng, giá tốt!

Cam kết:

  •     Sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu
  •     Bảo hành lưỡi cắt 10 năm
  •     Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  •     Hỗ trợ bảo hành và tư vấn kỹ thuật 24/7
  •     Giao nhanh trong 2h
  •     Giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội ô Tp.HCM và Hà Nội.