MÁY HỦY GIẤY HSM - THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC

1. Giới thiệu về HSM:

HSM (Hermann Schwelling Maschinenbau GmbH & Co. KG) là một thương hiệu đến từ Đức, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị hủy tài liệu và nén rác. HSM đã có hơn 45 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị này và được biết đến là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của mình, HSM đã không ngừng cải tiến và phát triển các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của HSM đều được sản xuất với chất lượng cao, tính năng hiện đại và độ bền tốt.

Ngoài ra, HSM còn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và sử dụng các vật liệu tái chế trong quá trình sản xuất. Tính chất này đã giúp cho HSM trở thành một trong những nhà sản xuất có ý thức môi trường cao nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị hủy tài liệu và nén rác.

Từ những nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, HSM đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trên thị trường toàn cầu.

2. Máy hủy giấy HSM tại Việt Nam:

Máy hủy giấy HSM là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy hủy giấy. Các sản phẩm của HSM được đánh giá cao bởi tính năng ổn định, hiệu suất làm việc tốt và thiết kế đẹp mắt.

Máy hủy giấy HSM có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ các loại máy hủy giấy mini cho đến các loại máy hủy giấy công nghiệp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và quy mô công ty, người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, máy hủy giấy HSM còn có tính năng an toàn cao và độ bền tốt, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài. Với những tính năng tiện ích và chất lượng tốt, máy hủy giấy HSM đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên thị trường máy hủy giấy.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng máy hủy giấy HSM khác nhau. Dưới đây là một số dòng sản phẩm phổ biến của HSM:

- HSM Shredstar S10: Đây là một trong những dòng máy hủy giấy mini của HSM, thích hợp cho các văn phòng nhỏ hoặc cá nhân sử dụng. Máy có khả năng hủy tối đa 10 tờ giấy cùng lúc và được trang bị tính năng ngắt khi có giấy kẹt.

- HSM Securio B24: Là dòng máy hủy giấy công nghiệp của HSM, có khả năng hủy tối đa 22 tờ giấy một lần và có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ. Máy còn được trang bị tính năng tự động tắt nguồn khi không sử dụng để tiết kiệm điện năng.

- HSM Securio B34: Dòng máy hủy giấy chuyên nghiệp, có thể hủy toàn bộ các loại giấy, tem nhãn, CD/DVD và thẻ từ. Máy có khả năng hủy tối đa 27-30  tờ giấy một lần và được trang bị tính năng ngắt khi có giấy kẹt.

- HSM Powerline FA 500.3: Đây là dòng máy hủy giấy công nghiệp rất mạnh mẽ, có khả năng hủy tối đa 550 tờ giấy một lần và hoạt động liên tục trong 24 giờ. Máy có thể hủy toàn bộ các loại giấy, tem nhãn, CD/DVD và thẻ từ.

Ngoài ra, HSM còn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng trên thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng, đối tác có nhã ý hợp tác làm đại lý của chúng tôi xin vui lòng nhấc máy gọi đến số Hotline 0906 710 002 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cụ thể. BNP luôn có mức giá chiết khấu tốt nhất dành cho hệ thống đại lý của mình. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Máy hủy tài liệu HSM của Đức tại: https://mayhuyhsm.vn/may-huy-giay/

BNP – Uy tín, chất lượng, giá tốt!

Cam kết:

  •     Sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu
  •     Bảo hành lưỡi cắt 10 năm
  •     Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  •     Hỗ trợ bảo hành và tư vấn kỹ thuật 24/7
  •     Giao nhanh trong 2h
  •     Giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội ô Tp.HCM và Hà Nội.